METROPOLE THỦ THIÊM

METROPOLE THỦ THIÊM

METROPOLE THỦ THIÊM

METROPOLE THỦ THIÊM

METROPOLE THỦ THIÊM
The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp Nhà ở - Thương mại hạng sang tọa lạc ngay Lõi Trung Tâm của Đô thị mới Thủ Thiêm, bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu vực ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng tiêu chuẩn quốc tế. The Metropole Thủ Thiêm kiến tạo một phong cách sống đô thị hiện đại kiểu mới liền kề bên trung tâm quận 1.
METROPOLE THỦ THIÊM
Giá (m²):
Đang cập nhập
Chủ đầu tư:
Sơn Kim Land
Khởi công:
Đang cập nhập
Hoàn thành:
Đang cập nhập
Loại hình:
Đang cập nhập
Số block:
Đang cập nhập
Số tầng:
Đang cập nhập
Số căn:
Đang cập nhập

 

QUY HOẠCH TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ THỦ THIÊM

 

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được chia thành 8 khu chức năng. Mỗi khu chức năng có đặc điểm riêng về công năng sử dụng hỗn hợp, mật độ xây dựng riêng, các không gian công cộng và các công trình điểm nhấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Khu chức năng số 1 : Tọa lạc tại một nửa phía bắc Khu Lõi Trung tâm, là khu trung tâm thương mại dịch vụ đa chức năng mật độ cao. Các tòa tháp cao nhất bố trí dọc theo cạnh đại lộ Vòng cung và Quảng trường Trung tâm, giảm dần chiều cao về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 1 là Trung tâm Hội nghị Triển lãm với Cầu đi bộ qua kênh số 1 kết nối với Nhà Bảo tàng; Nhà hát Giao hưởng và Trung tâm Thông tin Quy hoạch.
  + Dân số cư trú thường xuyên  : 14.900 người.
  + Số người làm việc : 81.700 người 
  + Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu  : 6,94.
  + Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 50 tầng.

 

 • Khu chức năng số 2 : Nằm ở phía Nam của Khu Lõi Trung tâm, là một khu phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao giải trí. Toàn khu được chia thành 3 khu nhỏ: Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây, Khu 2b - Khu Phức hợp Tháp Quan sát và Khu 2c - Khu Phức hợp Thể thao giải trí. Các công trình cao tầng được bố trí dọc theo Đại lộ Vòng cung và Quảng trường với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 2 là Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát, Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Trường học và Trung tâm Hành chính địa phương.
  + Dân số cư trú thường xuyên : 32.600 người.
  + Số người làm việc : 60.400 người 
  + Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu : 4,89.
  + Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 50 tầng.
  Riêng tầng cao Tháp Quan sát khoảng 86 tầng

 

 • Khu chức năng số 3 : Khu thương mại đa chức năng cao tầng được bố trí dọc tuyến Đại lộ Vòng cung. Các chức năng dân cư hỗn hợp mật độ xây dựng thấp hơn ở phía bờ sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 3 là Trường học và Nhà bảo tàng đối diện Trung tâm Hội nghị Triển lãm qua Kênh số 1.
  + Dân số cư trú thường xuyên : 30.300 người.
  + Số người làm việc :  2.545 người 
  + Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu  : 4,06.
  + Chiều cao công trình từ 4 đến 25 tầng.

 

 • Khu chức năng số 4 : Là khu dân cư hỗn hợp nằm ở phía Bắc Thủ Thiêm. Các công trình thương mại đa chức năng mật độ cao tập trung dọc Đại lộ Vòng cung. Các chức năng dân cư hỗn hợp và công trình công cộng có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn. Công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 4 là ba (3) Trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng, Cơ quan Hành chính Địa phương, Trạm Cứu hỏa và Trạm cung cấp nhiên liệu.
  + Dân số cư trú thường xuyên  : 23.800 người.
  + Số người làm việc  :  8.110 người 
  + Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu  : 3,23.
  + Chiều cao công trình từ  4 đến khoảng 20 tầng

 

 • Khu chức năng số 5 : Bao gồm Khu công trình công cộng phía Bắc đại lộ Đông Tây và khu dân cư mật độ thấp phía Nam đại lộ Đông Tây với các công trình thương mại đa chức năng bố trí dọc theo tuyến đại lộ Đông Tây và đường Bắc – Nam. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 5 là Cung thiếu nhi, Tòa nhà Cơ quan Hành chính Đô thị, Trạm cung cấp nhiên liệu, hai (2) trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng và Cơ quan Hành chính địa phương.
  + Dân số cư trú thường xuyên  : 10.400 người.
  + Số người làm việc  :  9.200 người 
  + Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu  : 1,47.
  + Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 10 tầng

 

 • Khu chức năng số 6 : Là khu vực nằm dọc theo Đại lộ Đông Tây và giữa các kênh rạch tự nhiên của bán đảo Thủ Thiêm. Tại đây dự kiến bố trí Công viên Phần mềm ở phía Bắc tuyến Đại lộ Đông Tây. Đây sẽ là đầu mối của các hoạt động kinh tế và nghiên cứu về công nghệ thông tin. Kế cận là Bệnh viện quốc tế, vị trí này giúp cho việc tiếp cận bệnh viện được nhanh chóng và dễ dàng từ phía đại lộ Đông Tây hoặc từ các khu vực trong và ngoài Thủ Thiêm. Tại phía Nam đại lộ Đông Tây là Khu chức năng bao gồm các khối thương mại hỗn hợp nằm dọc theo tuyến hành lang chính, phía sau là các khu ở yên tĩnh và mật độ thấp hơn. Toàn khu vực được bố trí các tuyến giao thông công cộng như xe buýt hoặc tuyến xe buýt nội bộ và tuyến tàu điện ngầm dẫn vào khu nhà ga nằm ở Bệnh viện và Công viên Phần mềm.
  + Dân số cư trú thường xuyên  : 9.400 người.
  + Dân số tạm trú (căn hộ chuyên gia)  : 1.720 người.
  + Số người làm việc  : 54.800 người 
  + Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu  : 3,34.
  + Chiều cao công trình từ bốn 4 đến khoảng 40 tầng

 

 • Khu chức năng số 7 : Là Khu chức năng ở cực Đông của Thủ Thiêm, bao gồm nhiều chức năng sau :
  Khu ở phức hợp phía Đông, hiện đang được xây dựng, tạo nên cửa ngõ phía Đông của Thủ Thiêm. Khu vực phát triển với tầng cao từ trung bình đến cao tầng với đầy đủ hệ thống hạ tầng và dịch vụ công cộng.
  Khu Khách sạn Nghỉ dưỡng Vùng Châu thổ phía Nam kết hợp hài hòa với điều kiện cảnh quan tự nhiên của Thủ Thiêm. Khu Khách sạn được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo tối đa sự riêng tư cũng như kết nối với phần còn lại của dự án.
  Khu Phức hợp Bến Du thuyền được đề xuất tại nơi giao nhau tại rạch Cá Trê lớn và sông Sài Gòn. Du thuyền với đủ loại kích cỡ sẽ cập cảng tại đây với chức năng cảng hành khách du lịch. Xung quanh khu cảng dự kiến là một quần thể các khu thương mại như nhà hàng, cửa hiệu và chòi nghỉ.
  + Dân số cư trú thường xuyên  : 24.000 người.
  + Số người làm việc  : 360 người 
  + Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu  : 2,75.
  + Chiều cao công trình từ 4 đến 25 tầng

 

 • Khu chức năng số 8 : là Khu ngập nước phía Nam, là khu vực phát triển sinh thái đa dạng nhất tại Thủ Thiêm. Hầu hết khu vực là đất trồng đước, các tuyến giao thông thủy được nạo vét, các dự án phát triển phải rất cân nhắc nhằm bảo tồn khu vực quan trọng này của bán đảo hiện hữu.
  Khi có đợt triều cường từ sông Sài Gòn đổ vào hệ thống kênh đào và rừng đước tại khu ngập nước này, nước sẽ được lọc và đổ ngược vào hệ thống giao thông thủy. Có 3 dự án phát triển có ảnh hưởng lớn đến khu vực này : Khách sạn Nghỉ dưỡng Vùng Châu thổ phía Nam nổi (dựng trên hệ cọc) được bố trí tại phía Tây; Công viên nước; và Khu nghiên cứu thực vật.
  Các dự án này được thiết kế và quản lý theo phương thức bền vững, nhằm bảo đảm khu ngập nước phía Nam phát triển ổn định để phục vụ theo đúng vai trò đối với Thủ Thiêm, cũng như với toàn thành phố.
  + Số người làm việc : 300 người 
  + Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu  : 0,34.
  + Chiều cao công trình tối đa 4 tầng

 

THỦ THIÊM ĐƯỢC QUY HOẠCH LÀ 1 KHU TRUNG TÂM TÀI CHÍNH GIẢI TRÍ CỦA TPHCM TRONG TƯƠNG LAI

 

 

 

 

 

 

 

 

The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp Nhà ở - Thương mại hạng sang tọa lạc ngay Lõi Trung Tâm của Đô thị mới Thủ Thiêm, bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu vực ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng tiêu chuẩn quốc tế. The Metropole Thủ Thiêm kiến tạo một phong cách sống đô thị hiện đại kiểu mới liền kề bên trung tâm quận 1.

Dự án Metropole Thủ Thiêm bao gồm 4 giai đoạn nằm tại 4 lô đất ở khu chức năng số 1 vị trí ở các lô : 1.14 - 1.15 - 1.17 - 1.18 .

 

 

 

TỔNG QUAN VỀ METROPOLE THỦ THIÊM

 

 • Tên dự án : The Metropole Thủ Thiêm 
 • Chủ đầu tư : Công ty Quốc Lộc Phát 
 • Phát triển dự án : Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land)
 • Địa chỉ dự án : Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Diện tích đất : 7.6 ha gồm 4 hợp phần 
 • Giai đoạn 1 (đã ra mắt) : The Galleria Residence 
 • Giai đoạn 2 (đã ra mắt) : The Crest Residence 
 • Giai đoạn 3 (đang nhận booking) : The Opera Residence

 

 

Phân khu The Opera Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của The Metropole Thủ Thiêm là phân khu duy nhất có tầm nhìn hoàn hảo, đảm bảo gần như tuyệt đối 100% view sông cho các căn hộ.

 

 

The Opera Residence

 

 • Tổng diện tích : 11.369,5m2  gồm 2 tòa tháp: (Tầng 5 – tầng 24) lần lượt mang tên Scala và Massimo, đặt theo tên của hai nhà hát nổi tiếng lâu đời nhất tại miền Bắc và Nam nước Ý 
 • Tổng số căn hộ : 646 căn ( 24 tầng, 4 tầng khối đế_ tầng 1 đến tầng 4 )
 • Số tầng hầm : 3 tầng
 • Số thang máy : Mỗi tòa tháp có 4 thang máy hành khách, 1 thang máy dịch vụ và 2 thang máy riêng Factsheet – Sử dụng nội bộ
 • Đơn vị quản lý tòa nhà : HighGate - công ty quản lý bất động sản thuộc SonKim Land 
 • Khởi công vào Q2/2020 - dự kiến hoàn thành Q4/2022

 

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

 • Là phân khu thứ ba của dự án The Metropole Thủ Thiêm.
 • Tọa Lạc : Khu 1.16, Khu 1.17 , Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • The Opera Residence kế thừa những lợi thế vượt trội của thủ phủ mới tại Sài Gòn.

 

 

Không chỉ nằm liền kề Nhà hát Nhạc Vũ Kịch thành phố với tầm nhìn tuyệt vời về phía sông Sài Gòn, dự án còn được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, Công viên ven sông và Đại lộ Vòng cung.

Với khả năng kết nối tuyệt vời, chỉ cần vài phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng tại trung tâm Quận 1 như phố đi bộ Nguyễn Huệ hoặc Nhà thờ Đức Bà bằng cầu Thủ Thiêm 2 và cầu bộ hành.

Là điểm giao hòa giữa tương lai và quá khứ, The Opera Residence chính là nơi kết nối thủ phủ mới của Sài Gòn và khu vực Quận 1 sầm uất.

 

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Từ góc nhìn xanh mát của khu vườn cảnh quan và từ hồ bơi hướng về sông Sài Gòn, cư dân của The Opera Residence có thể tận hưởng toàn cảnh trung tâm Quận 1 của thành phố trong khi thưởng thức những tiện ích tuyệt vời của dự án.

 

 

Vị trí đắc địa, đem lại sự thuận lợi cho cư dân The Opera Residences quận 2 dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực, hứa hẹn đem lại nhiều gái trị hài lòng trong tường hoạt động đời sống. Một bước ra phố của cư dân The Opera Residences.

 

 

Chưa đến 1km có thể di chuyển đến: Trung tâm hội nghị Thành phố (250m); Nhà hát vũ kịch Thành phố ( 0m); Quảng trường Central Plaza ( 150m); Bến Bạch Đằng (500m); Cầu bộ hành Thủ Thiêm ( 150m); Cầu Thủ Thiêm 2 ( 5m); Hầm Thủ Thiêm ( 900m); Cầu Thủ Thiêm 1 ( 700m); Công viên ven sông ( 50m),...

 

 

 

Hồ bơi tràn bờ cao cấp

Sân Golf giả lập

Hệ thống Gym, Yoga, Phòng tập đa năng

Chòi BBQ

Bồn tắm massage thủy trị liệu

Sân chơi nước cho bé

Hồ nước nóng và spa ngoài trời

Khu Café

 

The Opera Recidence được trang bị các tiện nghi đa dạng và phong phú. Với tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống cân bằng. Các tiện ích đa dạng cho mọi thành viên trong gia đình được kết nối tạo nên một không gian chia sẽ đầm ấm.

 

 

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG THE OPERA RESIDENCE

 

The Opera Residence với thiết kế đa dạng diện tích từ 54 m2 đến 179m2 với nhiều loại căn hộ bố trí từ 1 -4 phòng ngủ. Đặc biệt có các loại căn hộ cao cấp như Duplex, Sky Villas, Penhouse,... đáp ứng nhu cầu về một nơi định cư tiện nghi, khẳng định đẳng cấp gia chủ.

 

CĂN MẪU THE OPERA RESIDENCE

 

 

GÍA BÁN THE OPERA RESIDENCE : DỰ KIẾN 6.500 -> 7.500 USD / M2

 

Hỗ trợ tư vấn nhanh

HOTLINE : 0931.08.00.88 / 0903.309.008 Mr. Dũng

 


108 Lượt xem
PHÂN TÍCH DỰ ÁN
Facebook chat
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường